Liệu tỏi đen TOBE có tốt hơn tỏi đen Nhật Bản

Liệu tỏi đen TOBE có tốt hơn tỏi đen Nhật Bản

Liệu tỏi đen TOBE có tốt hơn tỏi đen Nhật Bản

Liệu tỏi đen TOBE có tốt hơn tỏi đen Nhật Bản

Dẫu cùng là tỏi được lên men tự nhiên để trở thành tỏi đen với dược tính cao nhưng thành phần dinh dưỡng của Tỏi đen TOBE và Tỏi đen xuất xứ từ Nhật Bản sẽ khiến bạn bất ngờ và cực – kì – ngạc – nhiên. Chắc chắn, sau bài viết này, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm về sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam.

Về Mặt Hình Thức

Sau 60 ngày lên men, tỏi đen TOBE thượng hạng có sự chuyến biến rõ rệt về mặt hình thức và không có sự khác biệt so với tỏi đen được xuất xứ từ Nhật Bản. Các tép tỏi có màu đen do quá trình lên men. Phần ngoài của tỏi hơi mềm, nhăn nhẹ khác với vẻ cứng, bóng mượt của tỏi thường. Tuy nhiên, chính màu đen tạo ra sau quá trình lên men tiêu chuẩn làm cho tỏi đen chứa nhiều chất dinh dưỡng và mang dược tính cao hơn.

hinh-thuc

Về Mặt Mùi Vị.

Xét về vị và cảm giác khi ăn, tỏi đen TOBE là một điểm cộng lớn về mặt mùi vị so với tỏi thường. Tỏi đen TOBE có vị chua ngọt như trái cây, không hề có vị hăng như tỏi thường. Đó là lý do bạn có thể dùng tỏi đen TOBE hằng ngày mà không hề sợ mùi hôi khó chịu.

So sánh về mùi vị của Tỏi đen TOBE và Tỏi đen xuất xứ từ Nhật Bản thì vị của cả hai đều ngọt và mất hoàn toàn vị hăng nồng. Tuy nhiên, sau khi khảo sát với một số khách hàng thì hầu như mọi người đều thích dùng tỏi đen TOBE hơn do tỏi có độ dẻo và ngọt hơn so với tỏi đen Nhật Bản. Do xuất xứ nguồn tỏi của Tỏi đen TOBE là từ Quảng Ngãi – vùng trồng tỏi ngon nhất Việt Nam nên có chất lượng hoàn hảo hơn hẳn.

Về Mặt Dược Tính

Dược tính là yếu tố so sánh rất quan trọng mà người dùng hẳn sẽ rất quan tâm. Tỏi đen TOBE vừa nhận được kiểm nghiệm thành phần và những con số sau sẽ làm bạn bất ngờ. Những thông số dưới đây được tính dựa trên 100 gam Tỏi đen TOBE thành phẩm.

  • Hàm lượng Protein: 6.9g (TOBE) và 5.8g (Nhật) –> Tỏi đen TOBE có hàm lượng protein cao hơn.
  • Hàm lượng Carbon hydrate: 52.5g (TOBE) và 32.9g (Nhật) –> Tỏi đen TOBE có hàm lượng gấp gần 1.5 lần so với tỏi đen có xuất xứ từ Nhật Bản
  • Hàm lượng lipit: 0.3g (TOBE) và 0.2g (Nhật) –> Tỏi đen có xuất xứ từ Nhật tốt hơn nhưng không đáng kể.
  • Hàm lượng Natri: 12.3mg (TOBE) và 18mg (Nhật) –> Tỏi đen TOBE ưu thế hơn vì lượng Natri trong tỏi nhiều sẽ gây ra phản ứng tiêu cực.

so-sanh-mat-duoc-tinh

Với những số liệu rất cụ thể và trực quan nêu trên, chúng tôi có thể tự tin kết luận Tỏi đen TOBE có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn tỏi đen xuất xứ từ Nhật Bản. Bạn thấy đó? Không hẳn những sản phẩm ngoại nhập đều có chất lượng tuyệt đối.

Ngoài ra, trong 100 gam tỏi đen TOBE còn chứa đến 1400mg polyphenol – hợp chất giúp giảm cholesterol,bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa – hơn GẤP 17 LẦN so với tỏi thông thường! Vì thế, giá trị dược tính của Tỏi đen TOBE càng được bảo đảm hơn nữa.

Mua tỏi đen TOBE là cách để ủng hộ nông sản Việt từ những hành động nhỏ nhất!

Hãy chăm sóc cho gia đình bạn bằng chính sản phẩm Việt!

Đặc biệt- Tỏi đen TOBE được lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi cô đơn tươi trong một thời gian dài (60 ngày), sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường

Tỏi đen TOBE-Tỏi đen cô đơn thứ thiệt Quảng Ngãi

Tỏi đen TOBE đạt tiêu chuẩn VS ATTP

Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, sử dụng 100% tỏi tươi Việt Nam.

Đạt giải thưởng "HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG" do Hiệp Hội TPCN Việt Nam cấp.

Liên hệ

  Email: xinchaotobe@gmail.com

  0978 077 224 / 0934 992 839

  

   19 Hồ Văn Huê, Phường 4 , Quận Phú Nhuận

   TP.HCM, Việt Nam

Follow us