Thử nghiệm về giảm mỡ máu của tỏi đen sẽ khiến bạn bất ngờ

Thử nghiệm về giảm mỡ máu của tỏi đen sẽ khiến bạn bất ngờ

Thử nghiệm về giảm mỡ máu của tỏi đen sẽ khiến bạn bất ngờ

Thử nghiệm về giảm mỡ máu của tỏi đen sẽ khiến bạn bất ngờ

Kết quả trong một nghiên cứu lâm sàng đầy uy tín về tỏi đen trong giác dụng giảm mỡ máu của tỏi đen sẽ khiến bạn bất ngờ. Nghiên cứu dưới đây áp dụng cho 55 bệnh nhân trong vòng 12 tuần.Số bệnh nhân này được chia làm 2 nhóm một cách ngẫu nhiên. 27 bệnh nhân chỉ dùng thuốc chữa bệnh đơn thuần. 28 bệnh nhân còn lại ngoài thuốc chữa bệnh còn dùng thêm 6g tỏi đen/ngày. Kết quả bất ngờ cho thấy nhóm dùng tỏi đen giảm hàm lượng cholesterol đáng kể hơn nhóm không dùng tỏi đen.

thu-nghiem-ve-giam-mo-mau-cua-toi-den-se-khien-ban-bat-ngo

Hiện tượng cholesterol trong máu hay nói cách khác là mỡ máu là bệnh cực kì phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đây là nguyên nhân chủ yếu của những biến chứng nghiêm trọng như nhồi máu cơ tim hay tai biến mạch máu não. Ngoài những loại thuốc chữa bệnh đặc hiệu, một vài loại thực phẩm hữu ích được bổ sung vào khẩu phần ăn của người bệnh. Một trong số đó chính là tỏi đen – loại thực phẩm đã chứng minh tác dụng của mình trên nhiều nghiên cứu lâm sàng.

thu-nghiem-ve-giam-mo-mau-cua-toi-den

Một vài thông số y học có giá trị khoa học, bạn nên tham khảo để hiểu rõ về tác dụng của tỏi đen trong việc hỗ trợ điều trị mỡ máu.

  • Khi dùng tỏi đen, hà lượng cholesterol toàn phần của người dùng giảm đáng kể và hàm lượng HDL – c tức là mỡ máu tốt tăng đáng kể.
  • Ngoài ra, những người sử dụng tỏi đen giảm đáng kể apoB/apoAI và nồng độ LDL-c/apoB tăng so với ban đầu. Những chỉ số y họ này cho thấy nguy cơ liên quan đến bệnh lý tim mạch được giảm hẳn.

Những kết quả nghiên cứu lâm sàng phía trên đã cho thấy tác dụng tuyệt vời của tỏi đen. Vì thế, hãy đểTỏi đen TOBE chăm sóc cho sức khoẻ gia đình bạn bằng sản phẩm tỏi đen chất lượng cùng giá thành tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt- Tỏi đen TOBE được lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi cô đơn tươi trong một thời gian dài (60 ngày), sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường

 

toi-den-tobe.png

Tỏi đen TOBE-Tỏi đen cô đơn thứ thiệt Quảng Ngãi

Tỏi đen TOBE đạt tiêu chuẩn VS ATTP

Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, sử dụng 100% tỏi tươi Việt Nam.

Đạt giải thưởng "HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG" do Hiệp Hội TPCN Việt Nam cấp.

Liên hệ

  Email: xinchaotobe@gmail.com

  0978 077 224 / 0934 992 839

  

   19 Hồ Văn Huê, Phường 4 , Quận Phú Nhuận

   TP.HCM, Việt Nam

Follow us