Tự làm tỏi đen tại nhà liệu có tốt?

Tự làm tỏi đen tại nhà liệu có tốt?

Tự làm tỏi đen tại nhà liệu có tốt?

Tự làm tỏi đen tại nhà liệu có tốt?

Tỏi đen là sản phẩm lên men từ tỏi tươi với điều kiện nhiệt độ thích hợp cùng màu đen tuyền đẹp mắt.  Củ tỏi rất dẻo, có vị ngọt, không hăng. Tỏi đen cô đơn là tỏi được lên men từ củ tỏi cô đơn với nguồn tỏi từ Quảng Ngãi là vùng đất trồng tỏi nổi tiếng ở Việt Nam – nơi Tỏi đen TOBE lấy nguyên liệu cho sản phẩm của mình.

Khi Ai Cũng Muốn Làm Tỏi Đen

Những công dụng của tỏi đen đã được các nhà khoa học chứng minh khi giúp ức chế các tế bào ung thư và mang lại nhiều công dụng đặc biệt về sức khoẻ. Vì lẽ đó, khi tỏi đen du nhập vào Việt Nam, rất nhiều gia đình đã tìm đến sản phẩm này. Tuy nhiên, giá thành của tỏi đen khá cao nên hiện nay có khá nhiều công thức tự làm tỏi đen được truyền miệng nhưng hiệu quả đến đâu thì chưa ai rõ. 

cách sử dụng tỏi đen, cách làm tỏi đen, tác dụng phụ của tỏi đen, giá tỏi đen, cách làm tỏi đen tại nhà, tỏi đen bán ở đâu, tỏi đen là gì, cách chế biến tỏi đen, tri benh cao mỡ máu với tỏi đen, công dụng của tỏi đen, làm tỏi đen tại nhà, tại sao không làm tỏi đen tại nhà

Các công thức tự làm tỏi đen trôi nổi trên mạng rất khác biệt từ thời gian lên men và nguyên liệu sử dụng. Có nơi lên men tỏi đen 30 ngày, có người bảo là 60 ngày, có khi chỉ là 10 ngày. Cách lên men cũng vô chừng từ dùng bia cho đến giấy bạc, … 

Và một sự thật đã được các nhà khoa học cho biết: Tỏi đen lên men tại nhà từ 5 – 10 ngày là có thể đạt được vị như mong muốn NHƯNG về tác dụng CHỮA BỆNH thì KHÔNG ỔN. Tỏi đen có tác dụng chữa bệnh do các axit amin sinh ra trong quá trình lên men chuẩn – điều này còn phụ thuộc vào thời gian, nhiệt độ, … và nhiều yếu tố khác mà chỉ những nhà làm tỏi chuyên nghiệp với cách làm tỏi đen đúng chuẩn, được chứng nhận mới có thể kiểm soát được.

Tại Sao Không Nên Tự Làm Tỏi Đen Tại Nhà? 

Có rất nhiều lý do để bạn quyết định mua tỏi đen hơn là tự làm tại nhà

  • Chất lượng từng củ tỏi đen làm tại nhà KHÔNG ĐỒNG ĐỀU 
  • Xét về mùi vị, tỏi đen tự làm KHÔNG NGỌT, DẺO BÙI như quy trình chuẩn. Tỏi đen tự làm tại nhà có vị ĐẮNG, mùi NỒNG, ƯỚT TAY chứ không khô. 
  • Khi lên men tỏi, MÙI TỎI sẽ ám đầy căn bếp và thậm chí là cả căn nhà của bạn trong thời gian dài sau khi lên men. 
  • Dinh dưỡng trong tỏi đen có được là do cách lên men chuẩn, lên men tỏi đen tại nhà sẽ KHÔNG ĐẢM BẢO chất dinh dưỡng và ảnh hưởng đến công dụng tỏi đen. 
  • Có nhiều RỦI RO như chập điện, cháy nổ vì thời gian lên men tỏi đen dài ngày, thiết bị sử dụng điện liên tục và sẽ có rủi ro nếu như bạn không quan sát kĩ. 

Làm tỏi đen tại nhà luôn tiềm ẩn rất nhiều hạn chế và rủi ro, để xoá bỏ điều đó, TỎI ĐEN TOBE là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình bạn! 

Đặc biệt- Tỏi đen TOBE được lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi cô đơn tươi trong một thời gian dài (60 ngày), sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường

Tỏi đen TOBE-Tỏi đen cô đơn thứ thiệt Quảng Ngãi

Tỏi đen TOBE đạt tiêu chuẩn VS ATTP

Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, sử dụng 100% tỏi tươi Việt Nam.

Đạt giải thưởng "HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG" do Hiệp Hội TPCN Việt Nam cấp.

Liên hệ

  Email: xinchaotobe@gmail.com

  0978 077 224 / 0934 992 839

  

   19 Hồ Văn Huê, Phường 4 , Quận Phú Nhuận

   TP.HCM, Việt Nam

Follow us